THIẾT KẾ XÂY DỰNG – THI CÔNG CÔNG TRÌNH

Ngày đăng: 19-10-2021

Lượt xem 145

Diện tích m2

Giá : Thỏa thuận

Khu vực ,

Mã bất động sản: 45641

Thông tin mô tả

THIẾT KẾ XÂY DỰNG – THI CÔNG CÔNG TRÌNH
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HONA là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công công trình biệt thự, nhà phố, nhà ở, văn phòng, showroom, khách sạn, nhà hàng, nhà đẹp.

  • Với đội ngũ thiết kế thi công nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ công nhân, kỹ sư, lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao.
  • HONA đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như chất lượng. Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu nhà đẹp ngày càng cao của khách hàng.
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu Thiết kế nhà của khách hàng địa chỉ văn phòng làm việc tại 240/6, Đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. để phục vụ nhu cầu thiết kế nhà đẹp thiết kế nhà ở, thiết kế kiến trúc , thiết kế biệt thự, nội thất nhà liền kề, Ngoài ra HONA còn nhận thi công cải tạo nhà cũ thành mới. Các dịch vụ của HONA luôn làm hài lòng khách hàng.
  • Lấy chữ “Tín” để làm việc và “Chất lượng” để phát triển HONA luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế và thi công nội trọn gói khắp TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai…. Cùng với đó thì đòi hỏi các nhà cung cấp dịch vụ, vật liệu phải chỉnh chu, tận tình và tận tâm. Khách hàng muốn sở hữu không gian sống cao cấp, tiện nghi họ sẵn sàng đầu tư chi phí để đáp ứng được nhu cầu đặt ra, miễn sao dịch vụ đó thõa mãn được tiêu chí của người tiêu dùng.
  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và được tư vấn miễn phí nhiệt tình.
    Hotline: 0983405451

THIẾT KẾ XÂY DỰNG – THI CÔNG CÔNG TRÌNH

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ