Quy chế hoạt động

1. Sàn giao dịch thương mại điện tử trên website https://landviet24h.com/ là một sản phẩm của CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO LANDVIET, và do Công Ty LANDVIET làm chủ sở hữu. Đây là một môi trường tạo điều kiện thuận lợi và cho phép các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp được trao đổi thông tin, đăng tin, chào bán, chào mua, các sản phẩm được giao dịch hợp pháp, và theo đó người bán và người mua sản phẩm có thể thực hiện được một phần trong qui trình mua bán bất động sản.

2. Khách hàng khi muốn tra cứu thông tin, hoặc tham gia đăng tin trên Sàn Giao Dịch TMĐT https://landviet24h.com/  ,chỉ cần thao tác truy cập vào website https://landviet24h.com/, trong đó sẽ có đầy đủ các thông tin và đường dẫn cần thiết để người dùng tiếp tục truy cập và tìm được các thông tin phù hợp đối với sản phẩm cần mua, bán hoặc vị trí phù hợp để thực hiện đăng tin mua hoặc bán.

3. Trước khi sử dụng Sàn Giao Dịch TMĐT https://landviet24h.com/, bao gồm nhưng không giới hạn việc sử dụng các dịch vụ hay công cụ trên website, người dùng và khách hàng phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện cụ thể được qui định tại trang web, và được dẫn chiếu ví dụ như nêu tại phần Nguyên tắc chung này. Trong trường hợp người dùng có bất kỳ thắc mắc nào về những điều khoản và điều kiện này, vui lòng liên hệ trực tiếp với đôi ngũ dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Sàn Giao Dịch TMĐT https://landviet24h.com/

4. Cá nhân tham gia giao dịch trên Sàn Giao Dịch TMĐT https://landviet24h.com/ phải đăng ký thành viên hoặc kê khai các thông tin cá nhân ban đầu được Sàn Giao Dịch TMĐT https://landviet24h.com/ công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ trên Sàn Giao Dịch TMĐT https://landviet24h.com/.Hoặc liên hệ với nhân viên CSKH bằng số hotline trên website để được hỗ trợ cụ thể nhất.

5. Hoạt động mua bán hàng hóa trên Sàn Giao Dịch TMĐT https://landviet24h.com/ phải công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng.

6. Sản Phẩm mua bán trên Sàn Giao Dịch TMĐT https://landviet24h.com/ phải thuộc các mặt hàng được pháp luật cho phép, không thuộc loại hàng hóa bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

7. Khi Thành viên đồng ý đăng kí các dịch vụ hoặc tính năng liên quan, Thành viên phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người sử dụng Sàn Giao Dịch TMĐT https://landviet24h.com/ phải có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu và các thông tin định danh tài khoản. Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tên tài khoản và mật khẩu đã đăng kí.

8. Thành viên phải thông báo cho Sàn Giao Dịch TMĐT https://landviet24h.com/ biết khi tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. Sàn Giao Dịch TMĐT https://landviet24h.com/ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Thành viên không tuân thủ các quy định tại Quy Chế. Trong suốt quá trình đăng ký, Thành viên đồng ý nhận email quảng cáo từ Sàn Giao Dịch TMĐT https://landviet24h.com/ Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Thành viên có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong các email quảng cáo.