CẢNH GIÁC LỜI MỜI GỌI CỦA ĐĂNG TIN VÀ MÔI GIỚI BĐS.

Ngày đăng: 20-01-2023

Lượt xem 161

Diện tích m2

Giá : Thỏa thuận

Khu vực

Mã bất động sản: 104196

Thông tin mô tả

CẢNH GIÁC LỜI MỜI GỌI CỦA ĐĂNG TIN VÀ MÔI GIỚI BĐS.
Tin anh chị mới đăng bán/cho thuê/ sang nhượng lên các trang mạng bất động sản, facebook, ai cũng có thể thấy tin, người mua gọi, quảng cáo đăng tin gọi, môi giới gọi. Tùy theo nhu cầu của anh chị có nên tiếp nhận cuộc gọi và chọn lựa đơn vị nào để hợp tác giúp bán tải sản nhanh hơn hay không. Dưới đây là bài viết phân tích để anh chị có lựa chọn đúng đắn trước khi hợp tác với 1 đơn vị nào đó.
1. Đối với khách hàng có tài sản đăng bán và bên Môi Giới gọi điện đến.

Hình thức môi giới không còn là xa lạ với những chủ nhà có tài sản cần bán, sẽ có các bên công ty môi giới bds gọi hoặc môi giới cá nhân gọi ngỏ ý muốn bán sản phẩm của anh chị và phí từ 1,2,3 % hoa hồng sau khi bán được mới thanh toán tiền hoa hồng, điều đó là hết sức bình thường và dịch vụ tốt với những khách hàng có nhu cầu muốn bán mà không có thời gian dẫn khách hoặc các thủ tục liên quan, tuy nhiên hiện nay có một số bên biến tướng tự xưng là Môi Giới có khách đến xem mua tài sản của anh chị đăng bán với giá cao, và nói có khách đến xem luôn, và yêu cầu anh chị chuyển khoản cho bên đó số tiền từ 4.000.000 vnđ đến 5.000.000. vnđ, tuy nhiên khi đã chuyển khoản rồi thì không thể liên hệ được với các bên này nữa, vì vậy anh chị hết sức tỉnh táo với các hành vi lừa đảo này. Hãy luôn cảnh giác, tuyệt đối không chuyển tiền trước nếu chưa đến xem nhà/ đất, và không thanh toán trước nếu chưa được gặp khách mua thực sự.

2. Đối với khách hàng có tài sản đăng bán quảng cáo gọi điện đến.

Ngành nào cũng vậy sẽ có nhiều đơn vị khác nhau, không phải chung 1 đơn vị, chung 1 công ty, và ngành thì giống nhau nhưng cách thức làm việc thì khác nhau, trong các trang đăng tin bds có đến cả trăm web cả nghìn web đăng tin, nhưng quan trọng là tin của anh chị được hiển thị trên những trang có nhiều khách hàng truy cập như batdongsan.com.vn, nhatot.com, alonhadat.com.vn… tuy nhiên hiện nay có 1 số bên quảng cáo mời gọi khách hàng với chi phí rất thấp, khuyến mại rất sâu nhầm mục đích mời chào đăng tin quảng cáo, tuy nhiên khi mời gọi thì đều đọc và khẳng định là đăng các trang lớn như batdongsan.com.vn tuy nhiên khi đăng lại đăng 1 trang khác là banbatdong.com.vn, như vậy là đã là website hoàn toàn khác rồi, không khớp vời lời mời ban đầu, giá đã niêm yết trên các trang về chi phí cũng như thời gian tin hiển thị, anh chị lưu ý trước khi sử dụng.

Landviet24h.com.

 

Đặc điểm bất động sản

  • Địa chỉ
  • Loại bất động sản
  • Hướng
  • Số phòng ngủ
  • Dự án Chọn dự án

Thông tin liên hệ

  • Tên liên lạc
  • Điện thoại
  • Zalo
  • Skype
  • Email