Giới thiệu

Giới Thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI KÊNH ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN-HIỆU QUẢhttps://landviet24h.com

– Hiện nay nhu cầu các website về lĩnh vực bất động sản ngày càng tăng nhưng số lượng website trong lĩnh vực liên kết này khá hiếm, chất lượng và hiệu quả còn chưa cao,do nhiều bên làm việc không uy tín khiến khách hàng hoang mang và lo sợ khi sử dụng dịch vụ quảng cáo. Nhằm khắc phục điều đó, chúng tôi đã tạo ra sàn giao dịch thương mại điện tử landviet24h.com  để kết nối những doanh nghiệp, cá nhân muốn đăng tin giao bán , cho thuê sang nhượng và những người muốn tìm kiếm 1 kênh thông tin đăng tin rao vặt bất động sản phù hợp,uy tín và nhanh chóng,hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Để tìm ra lý dọ tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ landviet24h.com  chúng tôi đã liệt kê chi tiết những điểm nổi bật nhất:

– Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất để xây dựng Sàn giao dịch landviet24h.com  , giúp bạn truy cập website an toàn và tốc độ tốt hơn.

  • Website có giao diện trực quan, các chuyên mục được bố trí khoa học và dễ sử dụng, được tối ưu tốt trên cả Ipad và điện thoại, giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn.
  • Bạn (người cần giao dịch bất động sản) có thể tự đăng tin thay vì phải thông qua công ty hay môi giới (điều này mất thời gian khá nhiều và chi phí). Bạn có thể tự chỉnh sửa tin đăng dễ dàng theo ý mình.

– Chức năng UP TOP (làm mới tin) giúp bạn không cần phải đăng lại tin mới, đây là chức năng chỉ có tại landviet24h.com  , rất khác biệt so với các website khác.

  • Bạn có thể tự Đóng tin trong trường hợp ĐÃ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG, điều này giúp khách hàng khỏi bị làm phiền sau khi tin đăng đã giao dịch,hoặc nhận cọc.

– Tất cả thành viên phải Xác thực số điện thoại trước khi đăng tin, chính vì vậy các tin đăng sẽ có chất lượng tốt hơn. Điều này tránh các trường hợp spam, đăng tin không đúng sự thật, lừa đảo…

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH.

– Đăng thông tin quảng cáo nhà đất;
– Đăng banner quảng cáo;
– Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ;
– Đăng cho thuê/sang nhượng

-Đăng bán căn hộ chung cư/Biệt thự/penthouses
-Đăng tin dự án.

-Đăng tin liên kết trên nhiều website bđs nổi tiếng khác nhau để  sản phẩm của khách hàng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng,giao dịch nhanh chóng và thuận lợi.

Được hỗ trợ và tư vấn miễn phí từ landviet24h.com 

Mọi thông tin cần hỗ trợ xin liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH LANDVIET24H.COM Email: cskh.landviet24h.com@gmail.com

Tổng đài CSKH: 0246.25.33378

Zalo/Viber           0906.28.7478

 

Chúc quý khách có một sự lựa chọn đúng đắn và giao dịch thành công!