Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN SỬ  DỤNG ,ĐIỀU KHOẢN CHUNG.

  1. Quy trình dành cho người cần đăng tin giao bán bất động sản:

Bước 1: Mở tài khoản và đăng nhập hệ thống

Mở tài khoản và đăng nhập hệ thống

Thành viên truy cập vào website theo địa chỉ landviet24h.com

Điền đầy đủ thông tin theo form đăng ký thành viên và xác nhận số điện thoại.

Thành viên đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký để thực hiện các thao tác và chức năng trên sàn.hoặc liên hệ trực tiếp với số hotline trên website bên landviet24h.com Để được hỗ trợ trực tiếp đăng tin, soạn tin, Vip hoặc Banner để được hiệu quả cao và nhanh nhất có thể.

Bước 2: Thành viên thực hiện đăng tin

Chú ý:

– Trong quá trình đăng tin, bạn phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn

– Điền đẩy đủ thông tin vào các mục có đánh dấu “*” bắt buộc

– Tiêu đề và nội dung phải viết in thường, có dấu, chuẩn chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết HOA hết tiêu đề, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa và các quy định khác.

Bước 3: Chọn gói dịch vụ cho tin đăng

Sau khi chọn gói dịch vụ đăng tin ở mục  tin ‘’Rao Vặt ‘’ –> Chọn “Đăng tin ngay” để hoàn tất thao tác.

  • Lưu ý: để tin đăng được hiệu quả hơn khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên hỗ trợ lên tin Vip hoặc banner và liên kết 30 trang bđs chuyên sâu khác nhau nữa để thông tin được mở rộng và giao dịch nhanh hơn.

Bước 4: Quản lý tin đăng

-Tin đăng sẽ được hiển thị trong danh mục các tin đăng trong phần quản lý cá nhân. Thành viên có thể vào trong mục quản lý tin đăng để chỉnh sửa.

  1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Ban quản trị Sàn giao dịch landviet24h.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của Người đăng tin hàng không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ xóa tin và thông tin tới người bán.

Khi phát sinh tranh chấp, Sàn giao dịch landviet24h.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của SGD

III. Quy trình thanh toán

  1. Giao dịch giữa khách hàng đăng tin với Sàn giao dịch landviet24h.com

Đối với khách hàng sử dụng các gói dịch vụ của Sàn giao dịch như đăng tin VIP, quảng cáo banner, sẽ tiến hành thanh toán theo các hình thức:

  • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng đăng tin cũng có thể thực hiện các hình thức nạp tiền vào tài khoản trên landviet24h.com bằng cách chuyển khoản tại ngân hàng, chuyển khoản Internet Banking hoặc sử dụng thẻ Visa, MoMo để chuyển khoản nạp tiền.

IV. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin rao vặt trên landviet24h.com Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, người đăng tin giao bán bđs hoặc cho thuê sang nhượng và người tìm mua,bán,cho thuê,sang nhượng cần lưu ý các điểm sau:

Người đăng tin phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại,) trên mỗi tin rao vặt.

Mọi thông tin được bảo mật, trừ trường hợp phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu

Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên Sàn giao dịch landviet24h.com phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản, online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

Chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Mục tiêu và mong muốn của Sàn giao dịch landviet24h.com vn  là đem đến những thông tin tốt nhất có thể.

V. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

– Trong quá trình hoạt động kinh doanh thương mại điện tử, nếu landviet24h.com thực hiện việc thu thập thông tin cá nhân của người tiêu dùng thì sẽ đảm bảo tuân thủ các quy định tại Nghị định 72/2013/NĐ-CP và những quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

– Với đặc tính của sàn giao dịch online, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang landviet24h.com hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, landviet24h.com yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

– Các thông tin mà landviet24h.com có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, số CMND hoặc mã số thuế cá nhân, đối với doanh nghiệp/chủ dự án thì cung cấp số ĐKKD và các thông tin cơ bản liên quan khác.

– Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng

– Liên hệ giải quyết với khách hàng trong những trường hợp cần thiết

– Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, landviet24h.com sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

Thời gian lưu trữ thông tin:

– Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của landviet24h.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Các thành viên có một tài khoản bao gồm user và password để truy cập landviet24h.com Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp. Thành viên có thể tự chỉnh sửa thông tin cá nhân trong tài khoản của mình.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của thành viên trên landviet24h.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của landviet24h.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, landviet24h.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của landviet24h.com.

Ban quản lý landviet24h.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, địa chỉ …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý landviet24h.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, landviet24h.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

tinbatdongsan.com.vn cũng khuyến cáo các khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Trong trường hợp có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, tinbatdongsan.com.vn sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu.

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của landviet24h.com tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan.

Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của tinbatdongsan.com.vn chúng tôi sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: cskh.landviet24h.com@gmail.com

VI. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý landviet24h.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người tìm bất động sản đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người  bán  đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.